Bảo vệ USB khỏi virus với phần mềm Usb disk security

Usb disk security là một trong các công cụ bảo mật USB được nhận xét rất tốt từ phía người dùng, hỗ trợ bảo mật hệ thống trước các phần mềm độc hại  chứa nguy cơ lây lan  thông qua USB, đồng thời bảo vệ những dữ liệu trước các con mắt tò mò của  kẻ chứa ý định xấu. Với USB Disk Security áp dụng dành cho những thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa di động, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa flash, ổ đĩa dạng bút…

USB Disk Security là một  phần mềm giúp bạn có thể ngăn chặn các virus từ USB xâm nhập, đánh cắp những  thông tin quan trọng ở trong máy tính của bản thân. USB Disk Security phát hiện cùng tiêu diệt những loại virus, phần mềm gián điệp sở hữu ý định xâm nhập vào trong hệ thống thông quan cổng USB. USB Disk Security không chỉ giúp bảo vệ máy tính mà còn giúp thẻ nhớ, USB của bạn hoạt động được tốt hơn.

Thông thường khi dùng máy tính, người sử dụng thường xuyên cần sao chép dữ liệu, phần mềm có dung lượng lớn như Office 2010, PTS … từ  những thiết bị USB với máy tính cho nhau, chính vì đó trong nguy cơ lây lan virus vào máy tính cũng gia tăng lên. Nhưng giờ đây người sử dụng đã có USB Disk Security để  có thể bảo vệ máy tính của bản thân một cách hiệu quả nhất.

USB Disk Security

Tính năng mới có trong USB Disk Security phiên bản 6.5.0.0:

– Cải thiện thêm hiệu suất ngăn ngừa virut lây lan từ những  thiết bị kết nối thông qua cổng USB

– Bảo vệ cho  USB, diệt virus USB được hiệu quả hơn

Người sử dụng có thể dùng chương trình USB Disk Security như là một công cụ để diệt virus nhằm tìm ra các phần mềm gián điệp độc hại. Ví dụ khi sao chép phần mềm adobe reader từ Usb r máy tính, nếu  phát hiện virú, ứng dụng sẽ gửi lời cảnh báo đến người sử dụng và sau đấy, người sử dụng có thể diệt chúng ngay tức thì.

Đặc biệt, USB Disk Security  cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên, do thế cho dù máy tính của người sử dụng không kết nối với mạng thì vẫn có thể update được các tính năng  để diệt virus mới nhất. Qua đấy có thể giúp cho máy tính của người sử dụng tránh được các hiểm họa như là bị đánh cắp dữ liệu hay xâm hại của những tin tặc.

Disable or Enable Write Protection cũng là  một phần mềm bảo vệ USB  rất tốt với khả năng chống ghi, chống lại  sao chép dữ liệu. Dùng Disable or Enable Write Protection bạn sẽ luôn được đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng ở trong ổ cứng di động sẽ không bị xâm phạm.