Cách bung file ghost bằng phần mềm Onekey Ghost

Onekey Ghost là chương trình hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu và hệ điều hành an toàn nhất hiện nay. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng khôi phục lại các dữ liệu dựa trên tập tin được sao lưu. Công cụ này cho phép bạn có thể lưu lại tất cả phần mềm trên máy tính. Nó còn hỗ trợ sao chép tất cả dữ liệu trên nhiều phân vùng khác nhau cũng như có định dạng như: FAT32, NTFS, FAT16,…

Phần mềm ghost win này còn giúp bạn sửa lỗi dữ liệu từ các file có định dạng ISO đã được sao lưu trước đó. Chương trình còn hỗ trợ bạn ghost windows và lưu trữ dữ liệu quan trong như ứng dụng winrar trên máy tính chỉ sau một cái click chuột. Ứng dụng có giao diện thận thiện, trực quan giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và làm quen.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bung file ghost đã có sẵn trên máy tính bằng phần mềm onekey ghost nha.

Bước 1: Bạn chọn tính năng Restore

Bước 2 : Nhấn Open để tìm đến nơi chứa bản ghost của bạn.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn phân vùng muốn ghost. Bạn chọn phân vùng chứa hệ điều hành. Nên chọn ổ C làm phân vùng để ghost nha.

Bước 4: Cuối cùng chọn Yes để bắt đầu quá trình ghost, sẽ có một bảng hiện ra và cảnh báo sẽ mất hết dữ liệu ở ổ bạn sẽ ghost. Bạn nhấn Yes để tiếp tục thực hiện.

Onekey Ghost là chương trình sao chép dữ liệu tốt nhất hiện nay trên máy tính được nhiều người dùng đánh giá cao và được tải về nhiều trên toàn thế giới. Hỗ trợ cài đặt máy tính, trung chuyên dữ liệu và cũng nhưng cài win hàng loạt máy tính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Để sử dụng Onekey Ghost được tối ưu nhất bạn nên kết hợp với phần mềm ultraiso để giúp cho việc tạo file ghost được kết quả tốt nhất.