Cách cài đặt phần mềm Winrar trên win 7

Winrar là ứng dụng nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp người dùng có thể nén và giải nén những file có định dạng .rar,zip khi muốn làm giảm dung lượng file hoặc chia nhỏ file thành nhiều phần khác nhau. Hoặc khi bạn download một file hay ứng dụng được nén lại thì để sử dụng bắt buộc bạn cần giải nén ra mới xem được nội dung bên trong.

Đây được xem là ứng dụng văn phònh không thể thiếu trên máy tính bạn, những ứng dụng văn phòng mà bạn nên cài đặt thêm là foxit reader, ứng dụng chát văn phòng skype… Để giúp những bạn chưa biết cách cài đặt mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt winrar chi tiết nhất trên hệ điều hành windows.

Bước 1: Sau khi download winrar mới nhất về máy tính chúng ta double click vào file mới download về . kế tiếp chung ta chọn “ install “ như hình bên dưới

Bước 2: Khi bạn click vào nút install chưng trình sẽ cài đặc 1 lúc vào sẽ hiện lên hợp thoại xem bạn muốn chọn các định dạng file nào, phần này bạn nên chọn select all nhé. Nhớ là không bỏ soát thằng nào hết nhé (*_*) ! như hình phí bên dưới nhé và click “OK”.

Bước 3: Đợi vài giây thì coi như phần cài đặt đã hoành thành rồi rồi nhé. Click vào nút done để hoàn tất quá trình cài đặt winrar.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản thì mình đã cài đặt thành công phần mềm hỗ trợ giải nén file winrar trên win7 thành công rồi. Các bạn hãy xem thật kỹ hướng dẫn của mình và thực hiện lại trên máy tính mình muốn cài winrar.