Cách giải phương trình toán học trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc- trình duyệt được người dùng Việt yêu thích và sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ duyệt web nhanh, tự động bắt link download, sửa lỗi facebook bị chặn hay hỗ trợ download phần mềm có dung lượng lớn như office 2013 hay Teamviewer trong thời gian nhanh. Hiện nay, một bước tiến mới đưa cốc cốc lên ngôi trình duyệt số 1 tại Việt Nam, đó chính là tính năng cốc cốc giải toán. Đặc biệt khả năng giải toán của cốc cốc cũng khá nhanh. Chỉ trong vài giây thay cho hàng chục phút nếu giải thông thường bằng tay. Dưới đây, taichua,com sẽ hướng dẫn cách giải toán cốc cốc nhanh chóng.

Cốc cốc hỗ trợ giải khá nhiều đề toán khác nhau. Chẳng hạn như: Tìm nguyên hàm cho hàm số, giải phương trình căn bậc 2, rút gọn biểu thức, giá trị tuyệt đối, tìm ước chung với cách trình bày rõ ràng, chi tiết mà máy tính khó có thể theo kịp.

Bước 1: Chuẩn bị đề toán cần giải (lưu ý các dạng đề toán phải thuộc những dạng đề của cốc cốc toán học).

Bước 2: Truy cập đường link sau: http://coccoc.com/search/math

Bước 3: Nhập đề toán vào khung cốc cốc giải toán.

Lưu ý người dùng cần nhập công thức hay các ký hiệu toán học theo cách sau đây để trách trường hợp nhập sai công thức sẽ cho ra kết quả không chính xác như mình mong muốn.

Cốc cốc không chỉ là trình duyệt thể hiện nhiều tính năng ưu việt, mà còn rất thông minh khi hỗ trợ người dùng cả tính năng giải toán. Giải toán cốc cốc không đơn giản chỉ là những bài toán cộng trừ nhân chia. Mà điểm nổi trội của tính năng này chính là được cài đặt hỗ trợ giải rất nhiều dạng đề toán khác nhau.

Các dạng đề bài toán coccoc tính năng này chính là điểm mốc đánh dấu bước tiến lớn trong lĩnh vực tìm kiếm kết quả toán học. Hỗ trợ các em học sinh rất nhiều trong việc tìm lời giải, đáp ứng đúng. Có đáp ứng đúng thì hướng giải quyết để đi tới được đáp án sẽ nhanh chóng hơn. Trên đây tôi vừa hướng dẫn cách giải toán bằng cốc cốc nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công. Theo dõi thêm nhiều thủ thuật hữu ích tại taichua.com nhé!