Cách gỡ bỏ ứng dụng coccoc trên hệ điều hành win 10

Các phần mềm, ứng dụng mà người dùng thường cài đặt trên máy tính mình để phục vụ cho công việc, thì đôi khi cũng có những rắc rối khác nhau nếu người dùng muốn gỡ bỏ chúng. Đặc biệt là với những người đang tập sử dụng các hệ điều hành mới như Windows 8, thì điều đó lại càng rắc rối và phiền phức hơn. Bởi có lẽ, ngoài cách thông dụng nhất là  sử dụng công cụ Control Panel trên windows để loại bỏ một vài phần mềm đơn giản như skype chẵn hạn thì còn nhiều cách khác nữa, cũng rất hiệu quả.Hãy cùng mình tìm hiểu cách xóa bỏ trình duyệt coccoc trên windowns 10 nha.

Cách thứ nhất : sử dụng tính năng Add/remove Programs

Đây là cách mà chắc nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng nhất vì nó đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả. Để thực hiện cách này bạn làm theo những bước sau:

Đầu tiên người dùng mở tính năng tìm kiếm có hình kính lúp ở góc trái phía cuối màng hình và gõ vào từ khóa Control Panel và bấm phím enter

Bước 2 : Giao diện quản lý ứng dụng đã cài đặt trên máy tính xuất hiện. Bạn chọn Add/remove Programs thì tất cả các ứng dụng sẽ được hiển thị và di chuyển thanh trượt tìm đến ứng dụng coccoc rồi chọn Uninstall để loại bỏ. Có thể mất một vài phút để hệ thống xóa toàn bộ ứng dụng coccoc mà bạn đã cài đặt trên máy tính mình nha.

Cách thứ 2 : Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Đây  là cách mà khá nhiều người đang lựa chọn. Cho dù nhiều người dùng biết chúng nhưng không phải là không biết cách mà đôi khi do cấu hình máy tính hoặc bộ nhớ không đủ để thêm các ứng dụng này, các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng của bên thứ 3 cũng khá tiện và thuận lợi khi nó giúp gỡ bỏ các tiện ích một cách triệt để và cực kỳ nhanh chóng như ứng dụng ultraiso. Tiêu biểu cho những phần mềm kiểu này có thể kể đến: Revo Uninstaller, Your Uninstaller, hay Advanced Uninstaller Pro… Các bạn còn có thể tìm và xóa bỏ tận gốc thậm chí cả những tệp, những entries còn sót lại mà bạn hoặc những phần mềm khác không thể.

Đó là những cách giúp bạn dễ dàng xóa ứng dụng coccoc đã cài đặt trên hệ điều hành windows10 mà mình đang sử dụng nha. Chúc các bạn thực hiện thành công.