Cách tải video chi tiết trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc có một chức năng mà không có trình duyệt nào sở hữu đó là hỗ trợ bắt link và tải video tốc độ cao tương đương với những phần mềm hỗ trợ download như IDM. Chỉ cần một click chuột bạn có thể dễ dàng tải những video trên tất cả các website mà mình thích. Để giúp nhiều người không biết cách tải video hay phần mềm, ứng dụng có dung lượng cao như Teamviewer hoặc office 2013 trên Cốc Cốc hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách download video trên trình duyệt cốc cốc này nha.

Đầu tiên khi bạn xem một đoạn video nào đó như đang xem trên Youtube, thì mặt định cốc cốc sẽ tự động bắt link video đó, icon màu xanh phía trên cùng bên phải màng hình trên trình duyệt là biểu tượng link video mà bạn đang xem đã được bắt link rồi đó. Nếu bạn muốn download hãy bấm vào đó.

Tiếp đến bạn lựa chọn chất lượng( độ phân giải) video mà mình muốn, video càng có độ phân giải cao thì dung lượng càng lớn, đi kèm với đó là định dạng video, tùy vào máy tính bạn đang cài đặt phần mềm hỗ trợ xem video mà lựa chọn loại định dạng tương ứng.

Tùy vào video mà thời gian nhanh hay chậm, khi quá trình tải video kết thúc bạn có thể  click vào file để mở trực tiếp video mà mình muốn xem

Mật định thì tất cả các file khi bạn download về máy tính sẽ lưu trữ trong một thư mục mật định trên máy tính mà cụ thể là trên ổ C. Nhiều lúc bạn muốn tìm kiếm những file đã download trước đó nhưng không tìm được thư mục. Để tìm kiếm thư mục download và cài đặt thư mục lưu những file đã tải về bạn làm theo cách sau

Đầu tiên mở mục cài đặt trên coccoc, bạn kéo xuống chọn cài đặt nâng cao

Tiếp đến tại mục tải xuống, bạn có thể xem được thư mục nơi lưu file đã tài về hoặc có thể thay đổi thư mục lưu trữ file tải về trên vị trí mà bạn dễ truy cập hơn.

Chỉ những bước đơn giản trên thì người dùng có thể tải bất kỳ video nào mà bạn thích bằng trình duyệt coccoc rồi.