Cắt video nhanh chóng không cần phần mềm

Giống như bất kỳ thủ thuật nào, cắt video trực tuyến sở hữu lợi thế hơn so với  việc cắt video nhờ phần mềm tại khả năng linh động, dùng ở mọi lúc mọi nơi và  chẳng cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nếu thành thạo đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều tùy chọn cho việc  cắt video, ghép video một cách  thực chuyên nghiệp.

Cắt Video  chẳng  cần phần mềm là 1 trong các Thủ thuật máy tính cơ bản mà những  ai thường xuyên làm video cần nắm vững. Bài viếtnày mình sẽ  chỉ cho bạn 2 cách dễ dàng nhất để cắt video

  1. Cắt video Youtube Online

Công cụ  cắt video online tại  YouTube được tích hợp sẵn  với công cụ chỉnh sửa video ở YouTube cùng với những chức năng khác nhưlà  ổn định video, cân bằng  sáng, độ bão hòa, độ tương phản, nhiệt độ màu,…Nhưng do đây là một công cụ chỉnh sửa video chuyên sâu nên  chẳng phải người  sử dụng YouTube mới tải video lên trên  YouTube lần đầu nào cũng sẽ nắm được.

  1. Cắt video trực tuyến

Cắt video  thông qua  Phần mềm video Free Video Cutter hay  Windows Movie Maker luôn đi đôi với lợi thế là hệ thống chức năng phong phú,  đa dạng và  sở hữu hiệu suất xử lý tốt hơn  dù cho khi không có  được kết nối Internet. Tuy nhiên vấn đề nằm tại chỗ chẳng  phải khi nào người  sử dụng cũng có sẵn một chiếc máy tính có cài sẵn những phần mềm và tình huống khác là mất mạng. Như vậy, các phần mềm cắt video trực tuyến như là Video Cutter chắc chắn  chính là cứu cánh tốt nhất cho bạn tại nhiều trường hợp cần gấp các đoạn video quan trọng.

Để cắt video trực tuyến  thông qua Video Cutter bạn chẩng  cần máy tính sở hữu cấu hình mạnh mà quan trọng nhất  đó là tốc độ mạng Internet  được  ổn định. Với Video Cutter, bạn có thể tiến hành  cắt video, xoay video đơn giản.

Cắt video trực tuyến  thông qua phần mềm hay cắt video trực tuyến đều có các ưu và nhược điểm dễ nhận thấy, với phương pháp cắt video YouTube online, bạn sẽ  cần tải video lên YouTube để sau đấy tải video YouTube đoạn video đã  được cắt, trong khi đấy cắt video bằng Free Video Cutter hay Windows Movie Maker  cho dù khá tiện lợi vì có thể  làm việc  offline nhưng cắt video  với phần mềm lại không phải lúc nào cũng có thể có sẵn mọi lúc mọi nơi.