Chỉnh sửa video chuyên nghiệp với DaVinci Resolve

DaVinci Resolve hỗ trợ  việc chỉnh sửa  cùng  cải thiện các video theo cách thức chuyên nghiệp, mang tới bộ công cụ  cùng môi trường  thích hợp để chỉnh sửa video, hiệu chỉnh  về màu sắc và chia sẻ những  dự án, thích hợp với người  sử dụng làm việc tại lĩnh vực quay phim.

DaVinci Resolve là Phần mềm video mạnh  sở hữu  đầy đủ tính năng,  đưa racho bạn một bộ công cụ với môi trường  thích hợp để chỉnh sửa video  cùng hiệu chỉnh màu sắc. Có thể  hỗ trợ bạn cắt video chuyên nghiệp mà  chẳng cần  đến  các công cụ cắt video online

Sau khi tải  cùng cài đặt phần mềm DaVinci Resolve, bạn sẽ  sở hữu một giao diện chính màu đen cung cấp truy cập nhanh  tới nhiều tính năng  trong  ứng dụng. Giao diện  trong  DaVinci Resolve chủ yếu phân tách giữa những module cho hầu hết  quá trình nhằm  tải phương tiện, chỉnh sửa  với  hiệu chỉnh màu sắc.

Để làm video một bộ những  hình ảnh có sẵn tại hệ thống, bạn có thể  dùng công cụ Windows Live Movie Maker với những chức năng tạo với  hiệu chỉnh video để tạo nên các bộ phim đa màu sắc, và Windows Live Movie Maker vô cùng  hữu ích cho  việc tạo những video kỷ niệm về  ngày cưới, ngày sinh nhật.

Phần mềm DaVinci Resolve tuy  sở hữu nhiều tính năng  đa dạng nhưng vẻ ngoài của nó có khả năng  khiến bạn suy  nghĩ khác, cửa sổ chính quá là  thoáng. Điều này là bởi phần lớn những tính năng của DaVinci Resolve đều được  truy cập từ thanh menu.

Phần mềm DaVinci Resolve  sở hữu tính năng Color Match mạnh, cho phép người dùng  thiết lập gama nguồn với gama đích, cũng như  là không gian màu đích. Một vài  tính năng có được hỗ trợ khác: ổn định về hình ảnh, theo dấu 3D, thay đổi lại  khung hình, RGB mix với phân loại đường cong HSL…

Nhờ  sở hữu tính năng đa lớp với Timeline hỗn hợp, ứng dụng DaVinci Resolve hỗ trợ cả biên tập video với nhà tạo màu đồng thời  hoạt động trên cùng một tệp. Bạn có thể tạo những chuyển tiếp video phức tạp trong lúc  chỉnh sửa với mix các tệp audio.

Để cắt ghép  video, Ultra Video Splitter sẽ  chính là Thủ thuật máy tính  phù hợp cho bạn nhờ khả năng chia tách video với nhiều  kiểu khác nhau mà chẳng  ảnh hưởng  tới chất lượng và nhất là Ultra Video Splitter có khả năng làm việc  cùng nhiều định dạng video không giống nhau.