Chỉnh sửa video clip nhanh chóng với AVS Video ReMaker

AVS Video ReMaker là một phần mềm mạnh mẽ với tính năng giúp bạn có thể chỉnh sửa video với dung lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với phần mềm này, bạn có thể trực tiếp xóa bỏ những đoạn lỗi, không mong muốn trên video hoặc DVD.

Phần mềm AVS Video ReMaker đem đến cho bạn hiệu quả tối đa nhờ tính năng loại bỏ những phần video lỗi hoặc các phần không mong muốn một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn sẽ có những đoạn phim hoặc video yêu thích theo đúng ý của mình.

Có thể nói, AVS Video ReMaker là chương trình chỉnh sửa video có khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ bởi nó có thể chỉnh sửa trên nhiều định dạng video khác nhau từ .MPEG đến các dạng Video DVD, .AVI. Đối với những video có dung lượng và độ phân giải cao, phần mềm này vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo của video.

Một ưu điểm nổi bật là  AVS Video ReMaker  giúp bạn chỉnh sửa trực tiếp trên các tập tin MPEG mà không bắt buộc phải mã hóa. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian bởi nó sẽ tự động giúp bạn quét cũng như cắt – nối nội dung video theo ý muốn.

AVS Video ReMaker  cũng có thể giúp bạn thực hiện những thủ thuật máy tính  chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao, cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa và chuyển đổi video một cách thông minh, hiệu quả nhất. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn biên tập chính xác những phần quan trọng cho video chỉ nhờ vài cú click đơn giản.

Các tính năng chính của AVS Video ReMaker:

-Cho phép  xóa những đoạn video lỗi, quảng cáo hoặc các phần không cần thiết cho video.

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như:.MPEG, Video DVD, .AVI.

-Đảm bảo chất lượng và độ phân giải hình ảnh tối đa cho video.

-Cho phép chỉnh sửa trực tiếp lên file MPEG mà không phải mã hóa.

-Tích hợp nhiều tính năng biên tập, chỉnh sửa video thông minh.

-Tự động quét đoạn đầu – đoạn cuối cho video một cách chính xác.