Điều khiển máy tính, laptop từ xa với phần mềm TeamViewer

Phần mềm TeamViewer được coi là giải pháp hữu ích và đơn giản nhất trong công việc kết nối cùng điều khiển máy tính  từ mọi khoảng cách ở xa. Nhất là TeamViewer rất hữu ích cùng tiện lợi dành cho những quản trị viên hay những ai thường xuyên giao tiếp, chỉ dẫn cho khách hàng.

Chức năng giúp điều khiển từ xa vừa an toàn, vừa mau chóng sẽ giúp bạn xử lý được nhiều công việc ở ngay tại chỗ.

Phần mềm TeamViewer  hỗ trợ việc kết nối máy tính từ xa cực kỳ thông minh , hiện đại. TeamViewer cho phép bạn kết nối với những thiết bị máy tính khác nhờ vào  khả năng điều khiển từ xa. Do đấy, bạn có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ thêm những phần mềm có bên trong máy như  là foxit reader hay microsoft toolkit … mà chẳng cần có người bên kia  phải có mặt trực tiếp để chỉ dẫn bạn. Đây  chính là phần mềm cực kỳ độc đáo đang tạo nên cơn sốt ở  trong giới công nghệ thông tin cùng người sử dụng máy tính.

Trong số rất nhiều phần mềm, thì sự xuất hiện của Internet TeamViewer  đã được đón nhận  nhiệt tình từ phiá người sử dụng nói chung và với người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay kỹ thuật viên – người thường hay hỗ trợ cài đặt máy tính  dành cho khách hàng… Cho dù đối tượng người sử dụng là ai thì TeamView đều  giúp đỡ người sử dụng  tốt nhất có thể. Bạn có thể tiến hành load TeamViewer để thực hiện những thay đổi cũng như các thiết đặt cần thiết dành cho máy tính của mình.

TeamViewer  vừa sở hữu sự kết hợp của một công cụ để điều khiển từ xa, vừa là một  ứng dụng chat, vừa sở hữu chức năng chia sẻ cùng  truyền tải những dữ liệu. Lần đầu tiên dùng , tôi đã  cực kỳ ngạc nhiên vì sao một người bạn chẳng có mặt ở đấy lại có khả năng điều khiển máy tính của mình đơn giản đến vậy. Đây cũng là một tiện ích sở hữu vai trò vô cùng lớn lao đối với những hệ thống máy chủ, hỗ trợ cho các quản trị viên quản lý  được tốt hơn mạng lưới máy tính của chính  mình. Nếu như bạn là người thường hay phải truy cập máy tính khác từ xa  thì tải teamviewer về máy tính để tiến hành công việc này là điều nên làm .