Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac với Foxit Reader for Mac

Foxit Reader for Mac là một  phần mềm dành  riêng cho người sử dụng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hay tạo tài liệu PDF với  nhiều tính năng  đa dạng. Foxit Reader for mac  hỗ trợ cho công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào trên  tài liệu PDF, mở tài liệu  trong chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hoặc videos clips vào trong  tài liệu.

Foxit Reader for Mac chính  là ứng dụng trực quan, được tạo ra để hỗ trợ bạn làm việc  cùng file định dạng PDF theo phương thức đơn giản nhất.

Môi trường làm việc trực quan

Chẳng  giống như adobe reader  sở hữu giao diện đơn giản thì Foxit Reader  sở hữu một giao diện khá bắt mắt, cho phép bạn  tuỳ chỉnh nền với màu sắc một cách dễ dàng . Cửa sổ gồm nhiều nút với menu nhưng  lại không  quá phức tạp, không để hiển thị file PDF rộng có thể, xoay trang, phóng to, thu nhỏ hay chia sẻ tài liệu lên trên mạng xã hội.

Tính năng đọc PDF

Foxit Reader for Mac cho bạn được phép đọc nhận xét, xem trước mỗi lớp với tài liệu đính kèm, cũng như chứng thựcvề  chữ ký, dễ dàng đọc  được tài liệu PDF theo số trang, thu nhỏ trang  hay bookmark, bên cạnh đấy, ứng dụng Foxit Reader còn cho phép bạn mở file PDF có chứa mật khẩu bảo vệ, tìm kiếm văn bản cùng  mở nhiều file trên những tab khác nhau để dễ dàng trong việc  mở và xem nội dung của  tài liệu.

Tính năng chỉnh sửa PDF

Trong khi đọc các  file PDF với Foxit Reader, bạn có thể dùng những công cụ định dạng như  là đánh dấu, gạch bỏ, gạch chân, tìm kiếm một từ hay một đoạn văn bản có trong tài liệu PDF, bất kể  đó là file trong máy tính hoặc  trên Internet.

Ứng dụng Foxit Reader giúp bạn bạn dễ dàng đính kèm thêm nhận xét vào trong  tài liệu PDF, thêm ghi chú với tạo link. Nhận xét này có thể là  một đoạn text hoặc là một tài liệu khác.

Bạn cũng có thể quan tâm tới iSkysoft PDF Editor for Mac là phần mềm để  xử lý file PDF khá thân  thuộc với nhiều người sử dụng máy Mac, với iSkysoft PDF Editor for Mac bạn sẽ được sở hữu những công cụ xem, chỉnh sửa cùng bảo mật tài liệu thông qua chữ ký điện tử với mật khẩu.

Foxit Reader mang tới các tính năng đáng chú ý khác như : thêm, chỉnh sửa hay xoá bookmark hiện có; xem cùng  chỉnh sửa lại  cài đặt bảo mật.

Foxit Reader hỗ trợ  cho nhiều định dạng của file đa phương tiện, do đấy bạn dễ dàng chèn thêm ảnh vào  trong tài liệu cùng chỉnh sửa kích thước, vị trí với độ chắn sáng, thậm chí  đó là thêm audio cùng  videos clips vào bất kỳ vị trí nào bên trong tài liệu.

Để xem với chỉnh sửa file PDF  ở trên máy Mac, bạn có thể  sử dụng  phiên bản Adobe Reader dành cho Mac , Adobe Reader cho Mac được  tích hợp những tính năng xử lý cho  tài liệu PDF hiệu quả giống như là trên windows.