Free Download Manager download dữ liệu miễn phí

Khi nhắt tới những phần mềm hỗ trợ download thì có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới phần mềm Internet download manager nhỉ .Nhưng đa phần chúng ta đều sử dụng IDM là phiên bản vừa không an toàn lại hay gặp những lỗi không mong muốn. Nếu bạn có điều kiện thì sử dụng phiên bản thu phí là tốt nhất nhưng nếu không được thì hãy sử dụng phần mềm Free download manager nha Vì sao mình lại giới thiệu các bạn sử dụng phần mềm Free download manager. Vì đây là phần mềm hỗ trợ download mạnh mẽ không thua kém gì IDM nhưng hoàn toàn miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm FDM

Hỗ trợ download theo định dạng P2P (Peer to Peer): Một trong những tính năng nổi bật của FDM đó là cho phép bạn sử dụng nó để download các file Torrent. Có lẽ khái niệm download file P2P (Peer to peer) đã không còn xa lạ với người sử dụng Internet. Sau khi bạn download file torrent để bắt đầu quá trình tải dữ liệu theo kiểu P2P, bạn có thể sử dụng FDM (free download manager) để download dữ liệu P2P đó mà không cần sử dụng đến các phần mềm torrent chuyên biệt khác. FMD hỗ trợ download nhiều định dạng file từ các file nén kiểu winrar hay các file có định dạng exe như ứng dụng office 2003.

Chơi và chuyển đổi định dạng file Media : Một tính năng độc đáo khác của FDM mà các chương trình hỗ trợ download khác không có, đó là tính năng chơi các file media sau khi download và đổi định dạng trực tiếp bằng chương trình này. Để có thể chơi những file media, sau khi download xong, bạn click vào file media vừa download, ở bên dưới, bạn chọn tab Media Preview / Convert rồi bấm nút Play để chương trình phát file vừa tải được. Có thể nói tính năng này của FDM là rất đặc biệt mà không một chương trình hỗ trợ download nào có được. Sau khi tùy chọn những thông số cần thiết, bạn nhấn nút Convert đê quá trình bắt đầu công việc của mình. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn thành, chương trình sẽ hiện hộp thoại yêu cầu bạn chọn chỗ lưu cho file vừa được chuyển đổi, sau khi bạn chọn chỗ lưu và nhấn Save để kết thúc quá trình này của chương trình.

Chia sẽ nhận xét về file download : Kế bên tab dành riêng cho Media là tab Opinions. Tại tab nay, bạn sẽ được phép viết nhận xét và đánh giá về file đã download, những nhận xét này sẽ được lưu trên file, phần mềm ultraiso sau khi download, giúp cho bạn dễ dàng quản lí những file đã download được cũng như để chia sẽ những file này với bạn bè được dễ dàng hơn.

Nếu bạn không muốn mất phí mà vẫn được phần mềm hiệu quả thì free download là sự lựa chọn thích hợp nhất nha.