Hỗ trợ tải video, nhạc cực nhanh với trình duyệt Cốc cốc

CocCoc hoặc Cốc Cốc là  một trình duyệt web được cung cấp  miễn phí, mang tới  cho người dùng nhiều tiện ích lướt web thích hợp với người sử dụng Việt như  là tải video, tăng tốc tải file, xem video lúc chuyển tab, duyệt những web bị chặn, tải file Torrent mà chẳng cần uTorrent… và vô cùng nhiều tiện ích khác nữa  vẫn đang chờ bạn khám phá.

Nếu bạn có từng hỏi CocCoc có gì là  đặc biệt : Cốc Cốc chính là trình duyệt web của  riêng người Việt, do người Việt thực hiện và tạo ra thích hợp với phong cách Việt!

Bạn lướt web bị chậm hoặc chẳng thể vào nổi một vài trang , web? Chỉ việc  tải Cốc Cốc về  trên máy tính, cài đặt rồi  bạn sẽ được truy cập mạng mau chóng. Ngoài ra , là một trình duyệt web miễn phí, Coc Coc còn hỗ trợ cho bạn  tải file, tải video, ghim video, các  ứng dụng phần mềm như là  adobe reader hoặc Dll file … trên trình duyệt ; thậm chí  là tải cả file torrent siêu tốc mà chẳng  cần cài đặt thêm  các ứng dụng từ  bên thứ ba.

Hơn nữa, trình duyệt Cốc Cốc còn giúp bạn truy cập các trang web bị chặn, tăng tốc độ để tải file nhanh gấp 8 lần lúc bình thường (mà  chẳng cần cài đặt thêm ứng dụng  để hỗ trợ tải file), tự động thêm dấucủa  tiếng Việt ngay khi  bạn gõ văn bản lên trình duyệt, tra từ điển mà chẳng cần rời khỏi website gốc.

Trình duyệt coccoc được phát triển thông qua nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng chính  là nền tảng gốc của Google Chrome với Opera. Tại lần cập nhật phiên bản gần đây, trình duyệt Cốc Cốc cung cấp thêm tính năng Ghim Video cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ việc mở bất cứ video nào lên sẽ hiện lên nút Ghim tại ngay phía trên video. Bạn có thể đem kéo video sang bất cứ vị trí nào mình mong muốn. Không những vậy, trình duyệt này còn được tích hợp tính năng download torrent để  chuyên tải file phim, game, phần mềm có dung lượng lớn với tốc độ  khá nhanh. Các  tính năng này thật rất là tiện lợi với hữu ích!