Hỗ trợ kiểm soát máy tính từ xa với TeamViewer QuickSupport

Có những khi gặp rắc rối trên máy tính mà bạn chẳng biết cách nào  để khắc phục, hoặc có thể bạn đang vướng  phải  khó khăn trong quá trình dùng sản phẩm phần mềm nào đấy từ nhà cung cấp, có giải pháp nào mau chóng để giải quyết các rắc rối như vậy thay vì phải tới tận nơi hay không? Câu trả lời  sẽ chính là phần mềm cho phép  bạn nắm giữ máy tính từ xa  có tên TeamViewer QuickSupport.

Mang tới một số chọn lựa tùy chỉnh cùng với việc  dùng dễ dàng vô cùng , TeamViewer QuickSupport chính là ứng dụng cực kỳ  tiện ích. Chẳng cần tiến hành bất cứ cài đặt nào, người sử dụng chỉ việc kéo tập tin thực thi vào bất kỳ nơi  nào trên ổ cứng và sau đó phần mềm có thể chạy trực tiếp từ đấy.

Đặc điểm chính

  • Truy cập các thông tin của thiết bị.
  • Cho phép điều khiển máy tính , thiết bị Android hoặc thiết bị iOS từ xa.
  • Chia sẻ các tập tin.
  • Bảo đảm việc kết nối an toàn với các thuật toán mã hóa 256 Bit AES
  • Cài đặt Wi-Fi.
  • Xem (cùng có thể gỡ bỏ) danh sách các ứng dụng của thiết bị.
  • Hiển thị đồng thời màn hình trên thiết bị.

Sau khi chọn lựa khởi động, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện địa chỉ ID với mật khẩu mà bạn cần để tiến hành chia sẻ quyền kiểm soát  cho máy tính cho người khác.

Kiểm soát máy tính từ xa

Người kiểm soát  được phép truy cập vào toàn bộ những tập tin trong máy tính. Màn hình trên thiết bị được kiểm soát sẽ hiện ra ngay trên màn hình của thiết bị kiểm soát cùng  đưa ra khả năng truy cập vào tất cả những dữ liệu, thông tin, phần mềm, ứng dụng. Không những được dùng để kiểm soát máy tính, TeamViewer QuickSupport còn  kiểm soát  được thiết bị Android, cũng như các thiết bị iOS. Yêu cầu duy nhất  đó là những thiết bị đều cũng cần cài đặt phần mềm này.

Chia sẻ file

Phần mềm cũng giúp hai thiết bị chia sẻ file chỉ với thao tác copy – paste những ứng dụng, phần mềm như là foxit reader hoặc các phần mềm diệt virus thông dụng  ví dụ như avg … mà chẳng cần lo lắng đến tường lửa hoặc  cổng bị chặn như việc dùng những các phần mềm kiểm soát từ xa khác.