Hướng dẫn cách gỡ bỏ hoàn toàn Bkav

Bộ Bkav Pro Internet Security giúp cho  bạn thoải khỏi tình trạng những virus với mã độc lây lan vào trong  máy tính. Chẳng may khi  bạn đã mua bản quyền với cài đặt hoàn tất, nhưng bạn lại chẳng thích thì cũng có thể gỡ bỏ nó 1 cách vô cùng dễ dàng.

Hãy làm theo như trình tự sau đây để gỡ bỏ  được phần mềm này bạn nhé. Cách này dùng được cho tất cả những phiên bản của Bkav nhưlà  BKAV Home, Plus với Pro

BKAV  chính là phần mềm diệt virus top đầu được dùng của người Việt, giúp tiến hành ngăn chặn virus  bên trong phần mềm với ứng dụng như  là teracopy  hoặc ngay cả các phần mềm  chẳng  cần  cài đặt như auto click … Việc gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm BKAV giúp bạncó thể giải phóng được bộ nhớ của máy tính cá nhân.

Lưu ý: bạn hãy sao lưu bản quyền Bkav Pro trước lúc đem gỡ bỏ hoàn toàn, vì  khi đã lỡ mất tiền mua rồi mà bạn bỏ hẳn thì tiếc

Bước 1: Truy cập vào trong  Start -> ấn chọn Control Panel

Tìm tới mục Uninstall

Bước 2: Nhấp chuột phải lên  ứng dụng muốn gỡ, lựa chọn Uninstall/Change

Bước 3: Ấn Yes  để xác định là bạn đồng ý gỡ bỏ nó.

Việc xóa bỏ  phần mềm Bkav Home ra khỏi chiếc  máy tính của bạn đã được hoàn thành. Lúc này  bên trên máy tính sẽ hiện ra một hộp thoại thông báo để bạn chọn “Khởi động lại” nhằm khởi động lại máy tính cùng hoàn tất quá trình để gỡ bkav thực sự. Nếu ấn chọn OK , máy tính  của bạn sẽ được khởi động lại ngay tức thì. Bạn hãy lưu lại các công việc bạn đang thực hiện dở dang trên máy tính trước lúc đồng ý  việc khởi động lại máy nhé, điều này nhằm tránh hiện tượng bạn bị mất dữ liệu.

Vậy là đã hoàn thành  việc gỡ bỏ bkav, xóa đi  phần mềm diệt virus Bkav Home rồi đó.

Chúc bạn thành công!