Hướng dẫn cắt video online trên Youtube

Cắt video youtube online hay cắt video online trên youtube là phương thức để bạn có thể chỉnh sửa hoặc  cắt ghép các video đã đăng lên  trên youtube mà người đăng cần chỉnh sửa lại theo  như ý muốn. Với  phương thức  này, bạn sẽ  chẳng cần  dùng đến những phần mềm hỗ trợ cắt video khác mà vẫn  sở hữu được đoạn video theo  như ý muốn của mình.

Youtube chính là mạng xã hội trực tuyến để chia sẻ video lớn nhất hiện giờ. Hàng ngày có thêm hàng nghìn video mới được  đem upload lên gồm rất nhiều  các video chất lượng ,  độc đáo. Bên cạnh việc  đem tách nhạc từ Youtube, người  sử dụng còn  cắt video youtube mau chóng cùng  tiện lợi  nhờ tính năng  đã được tích hợp sẵn tại youtube.

Ngoài các công cụ cắt ghép video thì việc  tiến hành cắt video online tại  youtube là sự chọn lựa của nhiều người. Nếu như  bạn vô tình đăng  lên một đoạn video tại kênh youtube cá nhân mà bạn nhận thấy chưa hài lòng, nhưng video đó lại  sở hữu khá nhiều lượt xem. Trong tình huống này sử dụng Thủ thuật máy tính  để cắt video youtube online là sự  chọn lựa khá tuyệt vời dành cho bạn

Bước 1: Bạn truy cập đến kênh riêng của bạn với chọn video mà bạn đang muốn cắt và mở lên

Bước 2: Các bạn nhấp vào biểu tượng Enhancements giống như hình vẽ để thực hiện cắt video youtube online

Bước 3: Sau đấy để cắt video online tại youtube bạn chọn “Cắt xén”

Bước 4: Để video chạy  tới đoạn nào muốn cắt rồi ấn “Tách” (Split). Bạn cũng có thể thực hiện  kéo dấu chỉ định đầu với cuối sao cho đúng với đoạn video muốn lấy. Sau khi đã ưng ý  cùng hoàn tất quá trình cắt video online thì bạn hãy chọn “Hoàn tất” (Done)

Đã hoàn thành  quá trình xong cắt video youtube, cắt video online tại trên youtube. Với  phương pháp này bạn có thể tiến hành chỉnh sửa với cắt video mà bạn đã đăng lê trên n Youtube một cách  thực dễ dàng

Ngoài việc  dùng để cắt video trực tiếp tại Youtube, các bạn còn có thể tải thêm nhiều Phần mềm video hỗ trợ việc cắt video youtube khác để có thể  cắt video offline trên máy tính.