Hướng dẫn đăng ký Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Violympic là một  cuộc thi giải toán ở  trên Internet dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 trên cả nước. Đây chính là  một sân chơi giúp các em có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, bổ sung kiến thức Toán học cho mình. Vậy còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay lập  cho mình một tài khoản Violympic, nhằm thỏa niềm đam mê  với toán học!

Hướng dẫn Cách đăng ký Violympic để tham dự giải toán ở  trên mạng

Bước 1:Trên giao diện chính ở trang chủ Violympic, ấn vào Đăng ký tài khoản tại góc trên bên phải  của màn hình.

Bước 2: Khi  form đăng ký tài khoản mới xuất hiện, hãy điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, các trường sở hữu  ký hiệu * bắt buộc cần nhập đầy đủ.

Lưu ý:

  • Tài khoản: Có thể sử dụng số, chữ cái  để viết liền không dấu (tên tài khoản của toàn bộ những thành viên phải khác nhau.
  • Mật khẩu: Khi gõ nên đặt tại chế độ gõ tiếng Anh.
  • Đăng ký một tài khoản Violympic mới

Bước 3: Tiếp theo chọn vào đối tượng là Học sinh hay Giáo viên. Sau đấy nhập tiếp:

  • Địa chỉ: Địa chỉ nơi mà bạn đang học.
  • Trường: Chọn tên của trường, khối, lớp đang theo  học để tham gia thi. Bạn chọn vào khối nào thì sẽ được thi tại khối đó.
  • Ngày sinh: Chọn vào ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Mã bảo vệ: Nhập mã xác nhận tại ô bên cạnh vào.

Bước 4: Sau khi  nhập toàn bộ thông tin, tích chọn tại  ô Tôi đồng ý với những quy định của Violympic, rồi ấn nút Đăng ký.

Bước 5: Nếu bạn  điền đúng toàn bộ thông tin sẽ xuất hiện một  thông báo “Bạn đã đăng ký thành công”. Còn nếu  có thông tin nào đấy không hợp lệ, bạn sẽ cần  chọn lại.

Chú ý: Khi gặp được  thông báo “Tên đăng nhập đã tồn tại”, bạn cần đặt cho mình một  tên khác. Tốt nhất hãy nên lấy tên đăng nhập sở hữu ngày tháng năm sinh hay số điện thoại nhà để tránh việc trùng lặp, bởi hiện tại có rất nhiều người đăng nhập trùng tên cùng bạn nên chẳng thể tránh khỏi tên đã tồn tại.

Bước 6: Khi đăng ký  hoàn tất bạn sẽ thấy tại  góc trên bên phải màn hình hiện ra tên đăng nhập, kèm ID ngay bên dưới. Bây giờ, bạn có thể  vào thi giải toán qua mạng được rồi đó.

Vậy là mình đã vừa  chỉ cho các bạn Thủ thuật máy tính  đơn giản để đăng một  ký tài khoản Violympic cũng khá dễ dàng đúng không các bạn? Hãy nhớ tên đăng nhập với mật khẩu để vào  dự thi giải toán bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!