Hướng dẫn đăng nhập và đăng ký phần mềm luyện thi toán Violympic

Violympic là  một phần mềm luyện thi Toán học cho  học sinh từ lớp 1 tới lớp 9, với 35 vòng thi mà chẳng cần kết mạng với Internet. Với nội dung phong phú, bám sát  vào chương trình học giúp các em tự luyện tập tại nhà, cũng như ôn luyện  dành cho kỳ thi Violympic Toán  thêm hiệu quả.

  1. Đăng ký

Sau khi khởi động thành công giao diện chính trên Violympic sẽ như hình sau đây, bạn hãy ấn vào Đăng ký để đăng ký một  tài khoản luyện thi Toán dành  cho mình.

Màn hình Đăng ký luyện thi  được xuất hiện, hãy điền toàn bộ thông tin vào mẫu như:

  • Họ tên: Điền đầy đủ họ cùng tên của bạn vào.
  • Tên đăng nhập: Nên viết liền nhau với không dấu.
  • Mật khẩu: Đặt mật khẩu đăng nhập phần mềm.
  • Chọn lớp: Bạn đang học lớp nào thì hãy luyện thi tại lớp đó.
  • Ảnh đại diện: Ấn vào nút chọn ảnh và chọn 1 ảnh bất kỳ bên trong máy tính.
  • Sau khi đã điền đầy đủ  thông tin vào thì ấn nút Đăng ký.

Ngay sau đấy cửa sổ xác nhận bạn đã đăng ký được thành công hiện ra, nhấn OK để hoàn thành  quá trình đăng ký.

  1. Đăng nhập

Sau khi đăng ký , ấn vào nút Đăng nhập tại giao diện chính của Violympic. Sau đấy, điền Tên đăng nhập với Mật khẩu bạn đăng ký phía trên vào, rồi ấn nút Đăng nhập.

  1. Luyện thi

Vậy giờ bạn có thể luyện thi Toán với khối lớp mình đã đăng ký. Mỗi vòng thi  bao gồm 3 bài toán, bạn có thể chọn thực hiện bài nào trước cũng được miễn là  sao hoàn thành tất  3 bài toán và có được trên 75% số điểm để qua vượt qua vòng thi đó.

  1. Kết quả

Bạn có thể xem kết quả thi của  bản thân bất kỳ  lúc nào bằng cách ấn vào nút Kết quả tại giao diện chính ở phần mềm Violymmpic.

Vậy là các bạn đã biết phương pháp  cài đặt, cũng như  dùng phần mềm Violympic, thoải mái  để thể hiện niềm đam mê Toán học của bản thân. Ngoài ra, các lúc rảnh rỗi  bạn có thể luyện gõ bàn phím với  10 ngón thật nhanh thông qua các ứng dụng văn phòng để luyện tập gõ 10 ngón.

Vậy là mình đã vừa chỉ cho các bạn thủ thuật máy tính  để đăng ký cũng như đăng nhập vào  phần mềm luyện thi Toán Violympic. Chúc các bạn thành công!