Lỗi hiện thị font chữ trên trình duyệt Cốc Cốc

Trong thời gian gần đây Cốc Cốc đang nổi lên là một trong những trình duyệt được người dùng Việt Nam download và sử dụng nhiều nhất. Cốc Cốc đã vượt mặt các trình duyệt đã có mặt từ lâu là FireFox, internet Explorer và chỉ đứng sau Chrome. Chính vì sự phát triển chóng mặt này đã gây ra nhiều sự chú ý của nhiều công ty công nghệ trên thế thới.

Tuy vậy nhiều người dùng Cốc Cốc thường  gặp lỗi font chữ hoặc font chữ hiện thị không đúng với font mật định của trình duyệt. Để khắc phục vấn để này hôm nay thủ thuật taichua sẽ hướng dẫn các bạn cách sữa lỗi font chữ trên cốc cốc hiện thị những font chữ như trong bản office 2010 nha.

Khắc phục lỗi font chữ bị lỗi trên cốc cốc

Đầu tiên bạn tắt hết các tab, cửa sổ và trình duyệt coccoc hiện đang mở hoặc sử dụng

Bước 2 : Người dùng bấm tổ hợp phím tắt windows + R , một cửa sổ mới xuất hiện phía trái cuối màng hình, bạn copy câu lệnh regedit và dán vào thanh tìm kiếm và kich OK

Bước 3 : Một cửa sổ khác hiện ra là regedit editor, một cây thư mục phía bên trái màng hình , bạn chọn đúng thư mục theo hướng dẫn : HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionFonts

Bước 4 : bạn tìm trong thư mục font những font chữ nào có tên hoặc liên quan đến font chữ Helvetica thì người dùng xóa hết.

Bạn mở lại trình duyệt Cốc Cốc để kiểm tra font chữ có còn bị lỗi hoặc không hiện thị đúng với yêu cầu của mình không. Mình đã thử và thành công với cách này. Nếu người dùng vẫn không khắc phục được lỗi trên có thể xóa toàn bộ ứng dụng coc coc cũ bằng your uninstaller và cài đặt phiên bản cốc cốc mới nhất thì lỗi font chữ sẽ mất nha. Chúc các bạn thực hiện thành công.