Những ứng dụng chát phổ biến nhất trên điện thoại

Ngày nay việc nhắn tin, gửi file hay gọi điện miễn phí trên máy tính, điện thoại đang được sử dụng nhiều vì công nghệ phát triển, chỉ cần có kết nối internet hay 3G là người dùng có thể dễ dàng liên lạc hay trò chuyện với người thân, bạn bè của mình. Có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chát và hôm nay mình sẽ chia sẽ những ứng dụng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Thứ 1 : Skype

Skype là ứng dụng phổ biến trên toán thế giới, được phát triển để sử dụng nhắn tin, trao đổi email và gọi video chất lượng cao trên máy tính, thời gian gần đây skype được nâng cấp và hoạt đông được trên môi trường di động như Android hay IOS. Điểm mạnh của ứng dụng skype là khả năng gửi file, hình ảnh tốc độ cao, gọi video với hình ảnh, âm thanh và chất lượng cao, ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra skype còn có nhiều tính năng khác như chát nhóm, liên kết nhiều ứng dụng khác và đồng bộ giữa các thiết bị khác nhau.

Thứ 2 : Zalo

Là ứng dụng được phát triển và phục vụ cho người Việt, nhưng thật bất ngờ là số lượng người sử dụng ứng dụng zalo còn vươn xa ra toàn thế giới. Theo thống kê gần nhất thì số lượng người sử dụng và đăng ký tài khoản zalo đã đạt mốc 50 triệu người dùng Việt. Điểm mạnh của zalo là tích hợp danh bạ điện thoại người dùng và tự động gửi lời mời kết bạn, zalo hoạt động được trên nhiều môi trường khác nhau từ máy tính, điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng zalo web để nhắn tin. Tính năng tìm kiếm bạn bè, người lạ trong phạm vi gần khu vực mình sống. Tin nhắn được gửi đi nhanh, dung lượng nhẹ và có cả trang nhật ký riêng để chia sẽ những hình ảnh với bạn vè, người thân.

Thứ 3: viber

Viber là ứng dụng hỗ trợ gọi video chất lượng cao, đường truyền ổn đỉnh và chỉ hoạt động trên nền tản di động. Tự động cập nhập hay tìm kiếm những người trong danh bạ điện thoại bạn đã cài đặt và sử dụng viber để gửi lời mời ứng dụng.

Đó là 3 ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn làm công cụ nhắn tin. Tùy vào mục đích và công việc mà bạn hãy lựa chọn cho mình ứng dụng thích hợp nhất nha.