Tạo, chỉnh sửa và quản lý file iOS với UltraISO

UltraISO được coi là công cụ xử lý tốt nhất dành cho tập tin ảnh ISO với nhiều chức năng từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi những  tập tin ảnh ISO trong đĩa CD/DVD. Với UltraISO người sử dụng sẽ nhận thấy việc thao tác với những tập tin ảnh đơn giản như lúc thao tác cùng một thư mục bình thường.

UltraISO  hỗ trợ bạn tạo file ảnh ISO từ một ổ đĩa bình thường để lưu những file cài đặt game, hệ điều hành là các dữ liệu được ưa dùng phổ biến hiện nay. UltraISO còn được tích hợp những công cụ chỉnh sửa dữ liệu  cho ISO, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa hoặc trích xuất những tập tin có trên file ISO.

UltraISO là một phần mềm giúp bạn tạo, chỉnh sửa với chuyển đổi file ảnh đĩa CD/DVD như là ISO, BIN, NRG, MDS,IMG, CIF, CCD… Ứng dụng gồm những công cụ tạo, chỉnh sửa cùng  trích xuất ảnh đĩa với quản lý về cấu trúc của chúng, hỗ trợ bạn tạo ra những file nén an toàn , bảo mật.

Bên cạnh đó, UltraISO còn  sẽ hỗ trợ bạn ghi những phần mềm, ứng dụng nhằm tiện hơn cho việc cài đặt. Các phần mềm cần thiết như là foxit reader , PTS, Office hoặc  skype đều có thể tiến hành đơn giản.

UltraISO là một phần mềm mạnh, dễ  dùng, mang nhiều tính năng phong phú, hỗ trợ người sử dụng tạo và quản lý  các ảnh đĩa hiệu quả. Tiện ích hỗ trợ cho  nhiều định dạng  của ảnh đĩa CD/DVD như  là ISO, UIF, HFS , BIN, IMG, BWI, ISZ, DMG, CIF, NRG, MDS, CCD, DAA,. Thêm vào đấy, ứng dụng UltraISO còn sở hữu khả năng chuyển đổi ảnh đĩa ở giữa những kiểu file nói trên.

UltraISO đi cùng một giao diện cổ điển, những tính năng được  xếp đặt hợp lý, bao gồm những công cụ tạo, chỉnh sửa cùng  trích xuất ảnh đĩa với quản lý cấu trúc của chúng. Quá trình  để tạo ảnh đĩa diễn ram au chóng và thông báo tới bạn khi tiến trình được hoàn tất.

Một menu thiết yếu  trong cửa sổ chính của UltraISO đó  là menu “Tools”, gồm  nhiều công cụ nhỏ hỗ trợ cho bạn chuyển đổi, kiểm tra, xác minh, ghi, nén với kiểm thử đĩa. Ảnh đĩa khởi động sở hữu menu riêng dành cho những tiện ích quan trọng như “Make / Write Floppy / Disk Image” hoặc “Make Multi-Boot CD/DVD”.

UltraISO Premium chính là phiên bản đòi hỏi phí bản quyền với  các tính năng tương tự  thậm chí  là ưu việt hơn; nhất  là UltraISO Premium hỗ trợ tới  hơn 40 định dạng của file ảnh đĩa, cho phép người sử dụng chuyển đổi, trích xuất dữ liệu của  iso sang đĩa mềm với đĩa cứng một cách đơn giản và mau chóng.