Top 3 phần mềm duyệt virus miễn phí nhất hiện nay

Cũng như Virus, hiện giờ  có rất nhiều hãng,  công ty sản xuất  về phần mềm  đưa ra thị trường những sản phẩm  để diệt virus khác nhau, từ mất phí, dùng thử, tới miễn phí. Nếu  như bạn còn đang lưỡng lự, chưa biết chọn cái nào là hợp lý nhất thì  bạn hãy xem qua các  gợi ý này để có thể vừa bảo vệ được máy tính, đồng thời  cũng đỡ được một khoản chi phí chẳng hề nhỏ.

  1. AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free là một trong các phần mềm diệt virus được  nhận xét cao nhất 2015. Ngoài việc chứa khả năng ngăn chặn được sự xâm nhập của virus, AVG còn có khả năng bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm gián điệp (trojan) và nhiều  phần mềm độc hại khác. Tuy nhiên, phần mềm này lại thường đi cùng với một loạt những  quảng cáo như là một dạng tiếp thị, quảng bá cho sản phẩm.

  1. BeeDoctor

Phần mềm BeeDoctor là một trong các chương trình để diệt virus, dọn dẹp, tăng tốc cho hệ thống máy tính tốt nhất hiện tại. Ngoài việc có thể  phát hiện kịp thời, chống virus,  bảo vệ dữ liệu quan trọng, BeeDoctor còn có tác dụng dọn rác, registry, tối ưu cho  hệ điều hành giúp máy tính bạn chạy nhanh và ổn định hơn.

Phần mềm  để diệt virus BeeDoctor hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết như  là làm sạch, tăng tốc cho hệ thống máy tính. Quét với diệt virus trong hệ thống. Phần mềm tiêu diệt virus BeeDoctor sở hữu  giao diện được thiết kế hoàn toàn là  tiếng Việt, download BeeDoctor sẽ cam kết hỗ trợ tới toàn bộ người dùng, kể cả những ai ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể thao tác được tốt nhất.

  1. McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Free chính là phần mềm diệt virus được khá nhiều người sử dụng lựa chọn nhờ tích hợp các công nghệ hiện đại nhất ở  trong việc tìm diệt virus. Chương trình sở hữu tốc độ quét nhanh, khả năng tìm  được lỗ hổng bảo mật tại trên hệ điều hành, phát hiện mau chóng các loại mã độc. Bên cạnh đấy, phần mềm  còn tạo ra một môi trường lướt web vô cùng an toàn cho bạn, giúp bạn  bảo vệ những dữ liệu trực tuyến, nhất là khi mà  bạn tham gia vào các trang mạng xã hội.