Top 3 phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

Nhu cầu download  dữ liệu trên mạng là  thiết yếu, và do đó mà  những công cụ hỗ trợ download là thứ chẳng thể thiếu trên mọi trình duyệt. Bài viết sau đây, mình sẽ nêu ra 3 phần mềm hỗ trợ download hàng đầu hiện tại.

  1. IDM

Đây là một  công cụ hỗ trợ download  thông dụng  hàng đầu và đáp ứng gần như toàn vẹn  ở trên trình duyệt IE, FIREFOX. Ngoài việc nó  được thiết kế để tương thích với hoạt động đạt hiệu quả tối đa trên nhiều trình duyệt Internet hiện nay như là  Chrome,Firefox, Internet Explorer (IE)… thì IDM còn là phần mềm duy nhất cung cấp được đầy đủ những tiêu chí của một công cụ hỗ trợ hoàn hảo, đấy là: giao diện, sự tiện dụng với hiệu quả sử dụng.

  1. Fshare tool

Fshare Tool là một  công cụ hỗ trợ download, giúp  upload dữ liệu lên trên Fshare một cách mau chóng, cung cấp thêm nhiều tính năng tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng quản lý  được file của mình.

Fshare Tool  được tích hợp vào những trình duyệt phổ biến như là  IE, Firefox, Chrome để có thể  dễ dàng thực hiện  việc download file mỗi khi người  sử dụng nhấn vào link. Hơn nữa, người  sử dụng còn dễ dàng quản lý  được các file tải về, xem video trực tuyến, tìm kiếm bất kỳ  nội dung nào mình cần…

  1. FlashGet

Phần mềm FlashGet  mang tới chức năng download nhiều loại dữ liệu từ  trên mạng internet về  trong máy tính người sử dụng với tốc độ nhanh. FlashGet làm việc với phần lớn những định dạng dữ liệu hiện nay như  là  file văn bản, video, hình ảnh, file cài đặt … đều sẽ  được FlashGet tải về với một  tốc độ cao nhất. Nhất FlashGet  sở hữu  tính năng tự động  để phát hiện virus, quảng cáo có chứa bên trong file tải về đảm bảo cho người  sử dụng  có được một tập tin  có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.  Bên cạnh đấy thì FlashGet còn tích hợp thêm  công nghệ download đa luồng, hỗ trợ  cho nhiều giao thức khác nhau, làm việc cùng  với những  dịch vụ chia sẻ file trực tuyến như  là : Megaupload, Rapidshare, Mediafile,… và tương thích  đối với  phần lớn các trình duyệt web hiện nay như là : IE, Google Chrome, Firefox, Opera…