Top những phần mềm đọc đuôi PDF tốt nhất năm 2017

Phần mềm hỗ trợ  đọc file PDF 2017 tốt nhất mà mình sẽ liệt kê sau đây như Adobe Reader, Foxit Reader hoặc SodaPDF … sẽ giúp bạn trong việc  mở và xem file PDF tại  máy tính của mình một cách đơn giản nhất, cùng tìm hiểu các ưu với nhược điểm của các phần mềm đọc file PDF này bạn nhé!

Tại danh sách top phần mềm  để đọc file PDF 2017 tốt nhất sau đây bao gồm cả các phần mềm trả phí với miễn phí. Đánh giá các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất dựa theo các tính năng sẵn có của chúng, dễ dàng khi dùng , tốc độ đọc các file PDF sở hữu dung lượng lớn,.. Nếu bạn  vẫn chưa biết cách mở, đọc các  file PDF thì sau đây là các phần mềm tốt nhất hỗ trợ bạn làm điều này.

  1. Adobe Reader

Adobe Reader là một trong các phần mềm hỗ trợ việc  đọc file PDF đầu tiên. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, Adobe Reader chính là giải pháp tốt nhất  dành cho nhu cầu xem với chỉnh sửa tệp tin PDF của bạn.

Bạn có thể mở  ra nhiều tệp tin PDF  rồi  xem  cùng lúc với giao diện quản lý theo thẻ. Bên cạnh đấy, phần mềm còn được  đi kèm với hàng loạt những chức năng biên tập PDF khác đã có sẵn. Nó cũng  có hỗ trợ  cho nhiều dạng tài liệu PDF, bao gồm những tệp tin được bảo vệ  với mật khẩu và các tệp có nhiều đánh dấu hay biểu mẫu,…

  1. Foxit Reader

 

Foxit Reader cũng là một phần mềm  sở hữu khả năng đọc file PDF khá  ấn tượng, đủ để  cho bạn có thể xem những tài liệu PDF cũng như dùng  một vài  tính năng chỉnh sửa PDF rất tuyệt vời. Nó  sở hữu một giao diện người  sử dụng tinh tế với hiện đại, hoàn chỉnh với các thẻ (tab) hỗ trợ đọc cho nhiều tài liệu PDF cùng lúc, tốc độ  để đọc tệp tin khá mượt mà  sở hữu nhiều chế độ xem chuẩn.

  1. SodaPDF

Chẳng có nhiều chức năng hay ho như các phần mềm nằm thuộc top phần mềm  để đọc file PDF 2017 tốt nhất khác , nhưng SodaPDF lại gồmcác chức năng chất lượng nhất mà bạn có khả năng thấy được, vượt qua khả năng xem với chỉnh sửa PDF đơn giản  dành cho một phần mềm thông thường.

Ngoài các tính năng cơ bản, Soda PDF còn hỗ trợ bạn thêm những hình vẽ, tem với ghi chú dán vào trong tài liệu PDF của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi từ những định dạng tài liệu khác như  là HTML, TXT với RTF sang thành PDF dễ dàng. . Tuy nhiên, điểm trừ đáng nói của phần mềm này đó  là trình cài đặt SodaPDF sẽ  đi kèm với một vài ứng dụng khác,  do đó, nếu bạn  chọn lựa SodaPDF bạn nên chú ý để  kiểm tra kĩ càng trong khi cài đặt.