Top những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất

PDF là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Để xem được các file có định dạng PDF, bạn cần cài đặt phần mềm thứ ba vào Windows để xem các định dạng PDF. Và mình sẽ chia sẽ các ứng dụng hỗ trợ đọc file pdf tốt nhất hiện nay cho các bạn nha.

1 Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm đầu tiên mà mình giới thiệu chính là foxit reader. Foxit Reader là phần mềm cũng khá nhỏ nhỏ gọn  tầm 35MB, hoạt động nhanh, ổn định và phần mềm cũng cho phép bạn tạo ra (tạo file PDF miễn phí), mở, xem, đánh dấu, và in bất kỳ tập tin PDF. Foxit Reader hoàn toàn miễn phí và cũng được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng trên Windows.

2 Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện này. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích vào tài liệu PDF… adobe reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Adobe Reader bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF và nhiều chức năng mới khác giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.

3 Phần mềm Expert PDF Reader

Expert PDF Reader là một phần mềm xem pdf miễn phí cho phép bạn xem và in các tài liệu pdf trên hệ điều hành Windows. Phần mềm cho phép sửa đổi các tài liệu hiện có.Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu phác thảo, chèn chữ ký và sửa đổi bất kỳ chú thích đã được tạo ra từ PDF hoặc bất kỳ phần mềm tạo pdf khác. Ngoài ra nếu người dùng muốn chuyển đổi từ định dạng PDF sang định dạng .Docx thì hãy sử dụng công cụ Solid Converter PDF để chuyển đổi nha.

Đó là top những phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF vừa đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng nha.