UltraISO – Công cụ sao chép dữ liệu qua CD/DVD

UltraISO Premium là quản lý và xử file ISO tốt nhất thế giới phần mềm hệ thống với sử nổi tiếng và cộng đồng người dùng đông đảo trên internet. Phần mềm cho phép người dùng có thể đọc file ISO và các file ảnh khác 1 cách dễ dàng. Phần mềm đọc file ISO hỗ trợ người dùng có thể bất kỳ nội dung nào lên đĩa CD hoặc đĩa DVD. Phần mềm ghi đĩa còn cho phép người dùng có thể tạo các đĩa cài đặt windows nhanh chóng. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể sao lưu dữ liệu của ổ cứng như các ứng dụng quan trọng là office 2007 hay unikey bằng việc nén các dữ liệu sang định dạnh ảnh để dẽ dàng lưu trữ. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sử dụng lại các dữ liệu đã sao lưu.

UltraISO cung cấp một giao diện đơn giản và gọn gàng giữ tất cả các công cụ để tạo, chỉnh sửa, trích xuất nội dung hình ảnh đĩa cũng như quản lý cấu trúc của nó. Truy cập mục `New` của menu` File` cung cấp một bảng màu ấn tượng với các tùy chọn như ‘Dữ liệu / CD khởi động khả dụng’, ‘UDF / XBOX DVD Image`,’ PS2 CD / DVD Image`, ‘Hybrid / Unix / Linux / Audio / Chế độ hỗn hợp đĩa CD Image` hoặc đĩa mềm / đĩa hình ảnh.

Một trình đơn quan trọng khác của cửa sổ chính của ứng dụng là trình đơn `Tools` chứa bộ sưu tập các công cụ  để đáp ứng sự chuyển đổi, gắn kết, kiểm tra, xác minh, nén hay kiểm tra các nhu cầu của bạn. Hình ảnh đĩa khởi động có trình đơn riêng cho tất cả các tiện ích cần thiết của bạn như `Tạo / Ghi đĩa mềm / Hình ảnh đĩa ‘hoặc` Tạo Đa khởi động CD / DVD`.

ultraiso cũng hỗ trợ người dùng có thể tạo các ổ đĩa ảo trên máy tính thông quan việc sử dụng các file ảnh, có kích thước thấp cho phép người dùng download nhanh, ghi đĩa hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và các định dạng khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể nén nhiều file vào đĩa CD hay DVD. Phần mềm hoạn động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Phần mềm có giao diện thân thiện và trưc quan giúp người dùng có thể làm quen và sử dụng nhanh chóng