UltraISO – Phần mềm tạo dữ liệu cho DC/DVD tốt nhất

UltraISO là một công cụ tạo, chỉnh sửa, chuyển dạng tập tin ảnh ISO CD/DVD, có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh CD/DVD và trích xuất tập tin và thư mục bên trong, cũng như trực tiếp tạo tập tin ISO từ CD/DVD-ROM hay ổ cứng. Đồng thời, bạn có thể duy trì thông tin ISO khởi động, vì vậy bạn có thể tạo CD/DVD khởi động được. Giờ đây bạn có sức mạnh để tạo và sửa tập tin ISO của riêng bạn, và rồi ghi ra CD/DVD nếu có nhu cầu.

UltraISO quản lý và xử file ISO tốt nhất thế giới phần mềm hệ thống với sử nổi tiếng và cộng đồng người dùng đông đảo trên internet, cho phép người dùng có thể đọc file ISO và các file ảnh khác 1 cách dễ dàng, hỗ trợ người dùng có thể bất kỳ nội dung nào lên đĩa CD hoặc đĩa DVD. Phần mềm ghi đĩa còn cho phép người dùng có thể tạo các đĩa cài đặt windows nhanh chóng, hay tích hợp những ứng dụng quan trong để lưu trong đĩa CD như usb disk securityadobe reader.

UltraISO sở hữu độc quyền bộ phân tích định dạng tài liệu ISO trí tuệ, hiện tại có thể xử lý gần như mọi kiểu tập tin ảnh, gồm ISO và BIN, nó thậm chí có thể hỗ trợ những tập tin ảnh mới chưa được tạo ra. UltraISO có thể mở những tập tin ảnh này, trực tiếp trích xuất tập tin và thư mục, chỉnh sửa và chuyển dạng tập tin ảnh khác sang định dạng ISO chuẩn. UltraISO dùng giao diện liên hệ người dùng thống nhất hai cửa sổ, bạn có lựa chọn chỉ dùng nút tắt và/hoặc dùng chuột Kéo và Thả; bạn có thể xử lý mọi tập tin ảnh CD/DVD dễ dàng.

ultraiso cũng cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, quản lý tập tin ảnh CD/DVD hay thậm chí tạo ra ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh đĩa. Thao tác mở các tập tin ảnh chỉ là một click chuột đơn giản. Quá trình tạo ảnh đĩa cũng có tốc độ nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành. Đồng thời với việc tạo ảnh đĩa là việc nén ảnh, phần mềm giải nén file iso này sẽ giúp bạn tạo các file nén an toàn, bảo mật.

Nếu người dùng cần sao chép hay lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD/DVD thì ultraiso là công cụ hiệu quả nhất.