Vượt tường lửa dễ dàng với phần mềm Ultrasurf

Ultrasurf  đưa ra những thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, chuyển đổi proxy để tạo một môi trường lướt web  an toàn  hơn cho bạn. Ultrasurf  được tương thích với nhiều các trình duyệt khác nhau, cải thiện  về tốc độ truy cập lên website nhanh hơn đồng thời có khả năng vào những website bị chặn từ chính phủ.

Ultrasurf là ứng dụng khá gần gũi  với nhiều người sử dụng trong việc truy cập những website bị chặn bằng những thuật toán ẩn địa chỉ IP, thay đổi proxy, vượt tường lửa… có thể giúp truy cập vào facebook dễ dàng mỗi lúc facebook bi chặn mà chẳng  cần sử dụng  tới các thủ thuật máy tính phức tạp.Tuy có giao diện rất là đơn giản gọn nhẹ nhưng các tính năng mà Ultrasurf chứa đựng sẽ khiến bạn kinh ngạc, bạn chỉ  việc  tải ứng dụng về, giải nén  rồi chạy file mà chẳng cần cài đặt. Ultrasurf làm việc trên những trình duyệt web phổ biến như là  Chrome, IE, Firefox để bạn tiến hành fake IP, ẩn danh lúc lướt web và vượt tường lửa truy cập những trang web bị chặn vô cùng hiệu quả.

Ultrasurf là công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn truy cập vào những trang web bị chặn, ngoài ra còn giúp người sử dụng ẩn danh khi lướt web tránh khỏi những hacker theo dõi với ăn cắp  thông tin của bạn.  Khi bạn cài đặt Ultrasurf lên trên hệ thống, bạn  cũng sẽ được mã hóa toàn bộ thông tin khi truy cập web cho nên chẳng  một con mắt tò mò  nào có khả năng  gây nguy hiểm cho bạn.

Phiên bản  Ultrasurf  mới nhất đã cải thiện được  tốc độ truy cập vào website mau hơn, khả năng tương thích cùng nhiều trình duyệt hơn, thêm những chức năng thiết lập cho chế độ mặc định. Với Ultrasurf, người sử dụng sẽ được tạo thuận lợi  tại trong mọi công việc như là  việc lướt web, đăng nhập  cùng gửi bài ở diễn đàn, dùng email, upload với download files, xem và nghe nhạc, video…

Phần mềm UltraSurf có  hỗ trợ ẩn IP, vượt tường lửa, thay đổi  về proxy  tại trên Windows … giúp người sử dụng truy cập vào những website bị chặn như là  Facebook hoặc Blog. Dùng UltraSurf để truy cập internet công cộng cũng chính là một  biện pháp phòng chống với bảo vệ dữ liệu quan trọng bên trong máy tính một cách vô cùng  hiệu quả.

Ultrasurf là một trong các công cụ được nhật xét cao từ người sử dụng nhờ chức năng ẩn đi địa chỉ IP với thay đổi Proxy, vượt tường lửa nhằm truy cập những website bị chặn. Tải về Ultrasurf giúp cho bạn truy cập những website trực tuyến với chế độ an toàn, cùng tốc độ mau hơn. Bên cạnh đấy, phần mềm này còn tích hợp những chính sách bảo vệ thông tin  cho người  sử dụng để giúp họ tránh được những rủi ro khi trực tuyến.