Winrar – Công cụ giải nén file hiệu quả nhất

Winrar là phần mềm được người dùng ưa chuộng và có rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Nó hỗ trợ tốt nhất cho người dùng về việc nén và giải nén các tập tin 1 cách nhanh chóng và tốt nhất. Cộng cụ hỗ trợ giải nén nhiều định dạng như: RAR, ISO, ZIP, Z, TAR, 7-Zip, GZip, CAB…

Mặc dù đây cũng là một trong những ứng dụng văn phòng không thể thiếu cho dân office, những ứng dụng văn phòng bạn nên cài đặt là công cụ hỗ trợ nhắn tin, gọi điện skype và phần mềm truy cập máy tính từ xa teamviewer.vậy mà công cụ này lại có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng. chươn trình giải nén này sẽ làm giảm dung lượng của tất cả file trong file đã nén nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ khi chúng ta donwload hày upload về.

Đã thế chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể xem trước các nội dung bên trong file đã nén mà không cần phải giải nén ra trước. Với nhiều tính năng như vậy như Winrar vẫn không giới hạn số lượng file được nén cũng như không giới hạn dung lương file nén và còn hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Hơn thế nữa ứng dụng này còn có tính bảo mật rất cao để phục vụ chế độ riêng tư của các bạn như đặt mật khẩu file nén. Ngoài những tính năng như trên thì phần mềm còn tương thích với hầu hết các phiên bản windows từ trước đến các phiên bản mới sau này.

Winrar là phần mềm giải nén phổ biến tốt nhất cho hệ điều hành windows được nhiều người sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng có thể giải nén các file định dạng .RAR, Zip, IOS và rất nhiều định dạng khác được hỗ trợ khi cài đặt chương trình. Hãy Download winrar về máy tính và cài đặt cho máy tính của mình nhé.Hoặc người dùng có thể lựa chọn các ứng dụng khác có chức năng tương tự như 7 zip, winzip cũng hỗ trợ nén và giải nén hiệu quả.